DR MEDICAL MASK – Hơn cả một chiếc khẩu trang y tế

Là ý nghĩa sâu sắc phía sau mỗi sản phẩm khẩu trang y tế mang thương hiệu Dr Medical Mask. Là mong muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chung tay cùng cả nước trong cuộc chiến chống lại Covid-19 nói riêng, và các bệnh lây truyền qua đường hô hấp nói chung.

Những chiếc khẩu trang y tế được làm từ “trách nhiệm”

Là sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng của Công ty Lê Thành, Dr Medical Mask không trục lợi trên nỗi sợ hãi của người tiêu dùng khi dịch bệnh bùng phát. Mà thay vào đó, Dr Medical Mask lựa chọn sự chắc chắn trong đầu tư, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm khẩu trang thật sự chất lượng để đồng hành cùng người tiêu dùng trong cuộc chiến này.

Dr Medical Mask hiểu rằng, mỗi sản phẩm khẩu trang y tế chất lượng của mình sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng. Do vậy, không chỉ đầu tư nghiêm túc vào dây chuyền sản xuất, hệ thống đèn khử khuẩn nhà máy, phòng khử khuẩn vật liệu chuyên dụng, buồng khử khuẩn nhân công, Dr Medical Mask còn vô cùng kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn vật liệu, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kép về an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm.

Mỗi chiếc khẩu trang mang thương hiệu Dr Medical Mask không chỉ được sản xuất từ vật liệu an toàn đạt chuẩn, bằng công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động, mà còn bằng trách nhiệm đối với sức khỏe của bản thân, của người lao động, của người tiêu dùng và của cộng đồng. Nhờ vậy, sản phẩm không chỉ được các chuyên gia y tế khuyên dùng, đạt các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế, mà còn đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế.

Chất lượng được công nhận trong nước và quốc tế

Sau quá trình kiểm định nghiêm ngặt, Dr Medical Mask không chỉ được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn chất lượng trong nước, mà còn là sản phẩm khẩu trang y tế được phép lưu thông tại thị trường Châu Âu, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ.

Nhưng hơn cả sự công nhận của thị trường trong nước và quốc tế đó, chính sự tin tưởng và an tâm của người dùng khi sử dụng khẩu trang mang thương hiệu Dr Medical Mask mới thật sự là thành quả và phần thưởng đáng tự hào cho những nỗ lực, cũng như tâm huyết của Dr Medical Mask.

Trong cuộc chiến chống lại Covid-19 vẫn còn nhiều thử thách phía trước, Dr Medical Mask cam kết sẽ luôn sẽ đồng hành cùng bạn. Dr Medical Mask phục vụ bạn những chiếc khẩu trang y tế chất lượng. Bạn đeo khẩu trang đúng cách và thực hiện nghiêm túc những biện pháp phòng bệnh. Cùng nhau, chúng ta nhất định sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến khó khăn này.

Leave a Comment