Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Dr Medical Mask Giá Rẻ

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên khẩu trang là sản phẩm quan trọng để bảo vệ bản thân và gia đình. Khẩu trang y tế 4 lớp là sản phẩm được nhiều người tin tưởng và sử dụng rộng rãi nhất.

Vậy bạn đã biết cấu tạo, công dụng và giá cả của khẩu trang 4 lớp hiện tại trên thị trường là bao nhiêu chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Cấu Tạo Của Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp

So với khẩu trang thông thường, khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn có nhiều điểm vượt trội nhờ vào cấu tạo và đặc điểm chất lượng.

  • Khẩu trang y tế 4 lớp được làm bằng chất liệu vải không dệt, vải bọc kháng khuẩn và vải than hoạt tính, trong đó 2 lớp vải dệt mặt trong và mặt ngoài có đặc điểm không thấm nước. Cấu tạo bằng lớp vải mềm, mỏng nhẹ và không thấm nước. 
  • Khẩu trang 4 lớp sẽ có thêm lớp lọc vi khuẩn, bụi cùng với một lớp giấy lọc than hoạt tính ở dạng tấm. 
  • Ôm sát vừa khít với mũi, khuôn mặt nhờ miếng nẹp mũi bằng kẽm hoặc nhựa và 2 dây chun co giãn ở các đầu đeo vòng qua tai giúp cố định cho khẩu trang không bị rơi, hạn chế tối đa bụi và vi khuẩn.

Công Dụng Của Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp

Biến chủng Covid-19 lây lan cực nhanh, do đó Tổ chức Y tế thế giới – WHO và Bộ Y tế đã đưa ra cách phòng chống và “chung sống” với Covid-19. Trong đó, việc đeo khẩu trang y tế đúng cách là một trong những việc đơn giản nhưng hiệu quả phòng bệnh lại rất cao. 

Khẩu trang y tế 4 lớp mang đến nhiều công dụng ưu việt để ngăn ngừa dịch bệnh như:

  • Ngăn ngừa bụi bẩn xâm nhập vào trong đường hô hấp: Khói bụi, vi khuẩn, khí độc CO, H2S, SO2…
  • Đeo khẩu trang còn giúp ngăn ngừa, hỗ trợ chống tia UV hiệu quả.
  • Khẩu trang y tế còn siêu thoáng, siêu nhẹ…không lo bí khi đeo thường xuyên.

Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Dr Medical Mask Chuẩn Châu Âu

Khẩu trang y tế Dr Medical Mask là một sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng của Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Lê Thành. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, với tất cả các khâu, từ xử lý vật liệu đến đóng gói sản phẩm đều được thực hiện hoàn toàn tự động.

Vật liệu khử khuẩn, chống thấm nước và được sản xuất khép kín.

Mỗi sản phẩm khẩu trang y tế Dr Medical Mask khi đến tay người tiêu dùng đều đã trải qua quá trình khử khuẩn và sản xuất khép kín, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm. Dr Medical Mask không những được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn chất lượng trong nước, mà còn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị thị trường quốc tế, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Âu Mỹ.

Ưu điểm của khẩu trang y tế 4 lớp Dr Medical Mask:

  • Sử dụng vật liệu vải đa lớp, an toàn, không độc hại và không gây kích ứng da. 
  • Sản phẩm không chỉ có tác dụng ngăn khói bụi đến 99%, mà còn giúp ngừa nguy cơ phơi nhiễm các bệnh lây truyền qua đường hô hấp đến 85%
  • Được các chuyên gia y tế đầu ngành khuyên dùng rộng rãi trong lĩnh vực y tế, môi trường nhiều khói bụi và để phòng ngừa các bệnh lây nhiễm do virus, vi khuẩn.
Khẩu trang đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Bạn có thể mua tại đây hoặc trên toàn hệ thống siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World.

Leave a Comment