Khẩu Trang Y Tế Dễ Thương Chất Lượng, Chính Hãng

Hiện nay, khẩu trang y tế không chỉ là “người bạn đồng hành” tiện lợi dùng để chống bụi, chống virus…. mà là còn món đồ thời trang giúp mọi người nổi bật. Đặc biệt các loại khẩu trang y tế dễ thương được nhiều chị em và các bạn nhỏ yêu thích.

Ngay bài viết dưới đây, Dr. Medical Mask sẽ cập nhật thêm thông tin lựa chọn khẩu trang đúng cách và giới thiệu khẩu trang y tế dễ thương chính hãng, giá rẻ! 

Các tiêu chí lựa chọn khẩu trang chuẩn

                                        Khẩu trang y tế đạt chuẩn Châu Âu
  • Khẩu trang y tế có cấu tạo từ loại vải không dệt và dày ít nhất 3 lớp
  • Thiết kế ôm sát khuôn mặt, vùng miệng và mũi để tránh vi khuẩn xâm nhập.
  • Khả năng lọc khí, vi khuẩn lên tới hơn 99% và chống độc hiệu quả. 
  • Phải có độ thoáng, người đeo thấy thoải mái, hô hấp bình thường.
  • Giá thành hợp lý.

Thương hiệu Dr.Medical Mask

Khẩu trang y tế Dr Medical Mask được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, với tất cả các khâu, từ xử lý vật liệu đến đóng gói sản phẩm đều được thực hiện hoàn toàn tự động.

Dr Medical Mask tự hào là sản phẩm khẩu trang y tế, khẩu trang y tế dễ thương… sử dụng vật liệu vải đa lớp, an toàn, không độc hại và không gây kích ứng da. Và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị thị trường quốc tế, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Âu Mỹ. 

Được các chuyên gia y tế đầu ngành khuyên dùng rộng rãi trong lĩnh vực y tế, môi trường nhiều khói bụi và để phòng ngừa các bệnh lây nhiễm do virus, vi khuẩn.

Khẩu trang y tế in hình dễ thương chất lượng

Khẩu trang y tế dễ thương thương hiệu Dr Medical Mask đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm. 

Bao gồm 4 lớp: 3 lớp vải không dệt chống giọt bắn, lọc bụi, vi khuẩn đến 85% và thêm một lớp giấy lọc kháng khuẩn 99,9%. Dây thun, thanh nẹp mũi an toàn thoải mái khi đeo thời gian dài. Đặc biệt có nhiều màu sắc, hình in dễ thương để lựa chọn.

                                          Khẩu trang y tế dễ thương

Để được tư vấn chi tiết về khẩu trang y tế trẻ em và đặt mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây. Tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng quý khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại Hệ thống siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World.

Leave a Comment