Khẩu Trang Y Tế DR. Medical Mask Có Tốt Không? Mua Hàng Chính Hãng Ở Đâu?

Trước tình hình dịch bệnh nguy hiểm như hiện nay, sử dụng khẩu trang y tế là việc cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình. Trong số những thương hiệu đình đám có mặt trên thị trường, khẩu trang chính hãng Dr. Medical Mask là một trong những dòng sản phẩm đã nhận được vô số lời khen ngợi và sự tin tưởng hết mực từ người tiêu dùng.

Vậy thực tế khẩu trang y tế Dr. Medical Mask có điểm gì đặc biệt mà nhiều người lựa chọn để bảo vệ gia đình? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

Khẩu trang y tế Dr. Medical Mask là dòng khẩu trang gì?

Khẩu trang Dr. Medical Mask đến từ công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Lê Thành, là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Khẩu trang Dr. Medical Mask đã được kiểm nghiệm tại Canada theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM F2100 và tiêu chuẩn Châu Âu EN 14683 đạt chuẩn level 3 là tiêu chuẩn dùng cho bệnh viện tại Mỹ và Châu Âu.

Khẩu trang y tế Dr. Medical còn sở hữu “vũ khí” vượt trội so với khẩu trang thông thường đó chính là cấu trúc màng lọc đa lớp kín kẽ mang đến khả năng kháng khuẩn, chống bụi bẩn ô nhiễm và tránh xa sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh tuyệt đối đến 99.96%.

Bên cạnh các thiết kế thông minh ôm khít phù hợp với mọi khuôn mặt, khẩu trang còn được làm từ vải không dệt chất lượng vô cùng mềm mại thoáng mát, hoàn toàn an toàn không gây ra bất kỳ tình trạng bí rít, hay kích ứng cho da.

 

Khẩu trang Dr. Medical Mask gồm có bao nhiêu loại?

Khẩu trang Dr. Medical Mask chính hãng hiện nay có 5 phiên bản để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Mỗi loại khẩu trang đều có những đặc điểm riêng và giá thành ổn định, mang đến những hiệu quả riêng trong việc bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng, cụ thể:

Khẩu trang y tế cao cấp DR.95 (giá gốc 40.000 đồng/ hộp 10 cái)

Là sản phẩm đạt chuẩn được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện, cơ sở y tế trong và ngoài nước. Với thiết kế 3D thông minh ôm vừa khít khuôn mặt, khẩu trang Dr.95 gồm 5 lớp kháng khuẩn, hạn chế giọt bắn, khả năng chống virus tuyệt đối đến 99.98%.

Khẩu trang y tế 3D-95 (giá gốc 20.000 đồng/ hộp 10 cái)

Với cấu trúc 3 lớp lọc, sản phẩm có khả năng chống vi khuẩn và bụi mịn PM2.5 lên đến 99%.

Khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp/ 4 lớp (giá chỉ từ 35.000 đồng/ hộp 50 cái)

Sở hữu chất liệu mềm mại thoải mái, sản phẩm còn được trang bị lớp kháng khuẩn, chống giọt bắn hiệu quả lên đến 99%.

Khẩu trang 3 lớp/ 4 lớp thông thường (giá chỉ từ 25.000 đồng/ hộp 50 cái)

Đây là mẫu sản phẩm được sản xuất chủ yếu để chống bụi bẩn và phấn hoa trong môi trường, không có lớp kháng khuẩn như những loại khẩu trang y tế khác.

Khẩu trang y tế trẻ em hoạt hình (giá chỉ từ 32.000 đồng/hộp 50 cái)

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, bao gồm 4 lớp lọc kháng khuẩn lên đến 99% bảo vệ bé khỏi vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, sản phẩm được làm bằng chất liệu vải không dệt cao cấp thấm hút mồ hôi và có nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn.

Khẩu trang Dr. Medical Mask có đạt đủ tiêu chuẩn để sử dụng phòng dịch COVID-19?

Khẩu trang y tế DR.95 đã đạt đủ tiêu chuẩn sử dụng trong các bệnh viện tại Mỹ – Châu Âu và dòng khẩu trang cao cấp này được các chuyên gia sức khỏe đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt nên sử dụng để phòng chống lây nhiễm nCoV.

 

Khẩu trang y tế Dr. Medical Mask chính hãng mua ở đâu?

Khẩu trang y tế chính hãng Dr. Medical Mask được phân phối độc quyền tại Siêu Thị Mỹ Phẩm AB Beauty World – Hệ thống siêu thị bao gồm 19 chi nhánh trên khắp quận huyện TP.HCM.

Đứng trước sự lây lan nghiêm trọng của dịch bệnh và tình hình giá cả vật chất leo thang như hiện nay, AB Beauty World triển khai chương trình hỗ trợ tối đa – ưu đãi dưới mức giá vốn cùng khách hàng bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Cùng tham khảo và lựa chọn ngay sản phẩm phù hợp với nhu cầu trên Website chính thức doctormedicalmask.com hoặc mua trực tiếp tại chi nhánh Siêu Thị Mỹ Phẩm AB Beauty World nhé!

 

Leave a Comment