Khẩu Trang Y Tế Lê Thành Giá Tốt Nhất Thị Trường

Từ khi dịch bệnh xuất hiện, khẩu trang y tế trở thành vật bất ly thân của nhiều người, đặc biệt đối với những ai phải đi làm, đi học, tập trung chỗ đông người. Khẩu trang giúp chúng ta ngăn ngừa các loại vi khuẩn, nhất là giọt bắn từ người bị lây nhiễm vi rút khi nói chuyện tiếp xúc, từ đó giảm thiểu nguy cơ nhiễm COVID-19.

Ý thức được tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang trong thời điểm hiện nay, công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Lê Thành triển khai chương trình ưu đãi hỗ trợ giá bán các loại khẩu trang Dr. Medical Mask, kể cả dòng khẩu trang cao cấp DR.95.

Khẩu trang y tế Lê Thành

Thương hiệu Khẩu trang y tế Dr Medical Mask 

Khẩu trang Dr. Medical Mask là sản phẩm hướng tới cộng đồng do công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Lê Thành sản xuất. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Canada theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM F2100 và tiêu chuẩn châu Âu EN 14683 đạt tiêu chuẩn cấp độ 3 (là tiêu chuẩn dành cho các bệnh viện tại Mỹ, châu Âu). Dr Medical Mask có các sản phẩm như khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang trẻ em, khẩu trang 3D-95, khẩu trang DR.95.

Giấy chứng nhận khẩu trang đạt chuẩn chất lượng

Khẩu trang y tế Dr Medical Mask – An toàn, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Khẩu trang Dr. Medical Mask được các chuyên gia y tế hàng đầu khuyên dùng rộng rãi trong bệnh viện, môi trường khói bụi để phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.

Đại diện công ty Lê Thành cho biết, khẩu trang Dr. Medical Mask ngoài tính năng chống giọt bắn còn có thể lọc bụi, khí độc hại, vi khuẩn đến 85%. Ngoài ra, cấu tạo vải không dệt, màng lọc kháng khuẩn, lớp phủ nano bạc có thể lọc khuẩn đến 99,96%. 

Khẩu trang được thiết kế màu trắng, dây thun buộc tai, thanh nẹp mũi thuận tiện để điều chỉnh ôm sát gương mặt và mũi, thoải mái đeo trong thời gian dài, giúp ngăn ngừa sự phát tán lây lan vi khuẩn.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc lựa chọn khẩu trang tốt để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng, công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Lê Thành tung chương trình khuyến mãi cho tất cả các loại khẩu trang Dr. Medical Mask với giá hấp dẫn chỉ từ 20.000 đồng.

Khách hàng có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi tốt nhất tại đây, hoặc đến mua trực tiếp tại một trong những chi nhánh siêu thị gần nhất của Chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World.

Leave a Comment