Vì Sao Khẩu Trang 3D Được Nhiều Người Săn Lùng?

Trước tình hình dịch bệnh đang có xu hướng gia tăng trở lại, kèm theo đó tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng cao, khẩu trang là “người bạn đồng hành” không thể thiếu của chúng ta mỗi khi ra đường. 

Tuy nhiên, việc đeo khẩu trang liên tục cả ngày dài khiến nhiều người có xu hướng tìm đến những loại khẩu trang làm họ “dễ thở” hơn so với những loại khẩu trang truyền thống khác. 

Với hơn 300.000 lượt tìm kiếm trên mạng xã hội, điều gì đã khiến khẩu trang 3D và khẩu trang DR.95 đến từ thương hiệu Dr. Medical Mask đặc biệt khiến nhiều người tìm mua đến thế? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  1. Nguồn gốc, chất lượng đảm bảo đạt chuẩn.

Dr. Medical Mask là sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng của Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Lê Thành sản xuất. Mỗi sản phẩm khẩu trang y tế khi đến tay người tiêu đều đã trải qua quá trình khử khuẩn và sản xuất khép kín theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Khẩu trang Dr. Medical Mask đã được kiểm nghiệm tại Canada theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM F2100 và tiêu chuẩn Châu Âu EN 14683 đạt chuẩn level 3 (tiêu chuẩn dùng cho bệnh viện tại Mỹ và Châu Âu). Nhờ vậy, sản phẩm không chỉ được chuyên gia y tế trong nước khuyên dùng mà còn là sản phẩm được phép lưu hành, xuất khẩu tại thị trường quốc tế.

2. Thiết kế thoải mái, ôm sát mọi góc cạnh khuôn mặt.

Khẩu trang 3D Dr. Medical Mask sở hữu thiết kế thông minh 3 chiều vừa vặn ôm khít vùng miệng vùng mũi để đảm bảo an toàn, giảm thiểu sự xâm nhập của bụi bẩn và virus bên ngoài môi trường.

Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ chất liệu vải không dệt mềm mại kết hợp với quai đeo co giãn đa chiều, dù là người lớn hay trẻ nhỏ khi đeo đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi thường xuyên sử dụng.

3. Màng lọc đa lớp kháng khuẩn, chống Vi-rút hiệu quả.

Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là khẩu trang có chất lượng chống vi khuẩn vượt trội lên đến 99.9% do có cấu trúc lọc đa lớp giúp ngăn chặn khói bụi, phấn hoa, đồng thời bảo vệ hệ hô hấp tránh khỏi vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ chỉ từ 1 – 10 micromet.

4. Dễ dàng hít thở, không sợ trôi son

Dù được thiết kế ôm trọn góc cạnh khuôn mặt thế nhưng khẩu trang Dr. Medical Mask vẫn tạo điều kiện thở tốt nhất, không gây cảm giác ngột ngạt khi đeo lâu.

5. Các loại khẩu trang Dr. Medical Mask.

Khẩu trang 3D được sản xuất theo công nghệ Châu Âu hiện tại có 2 phiên bản để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình. Mỗi loại khẩu trang có những đặc điểm riêng, mang đến những hiệu quả riêng trong việc bảo vệ sức khoẻ:

  • Khẩu trang kháng khuẩn 3D-95: Đây là dòng sản phẩm có khả năng chống vi khuẩn và bụi mịn lên đến 99%, bao gồm cả các hạt bụi có kích thước 2.5 micromet.
  • Khẩu trang cao cấp DR.95: Đây là sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi tại bệnh viện trong và ngoài nước, có khả năng kháng khuẩn, hạn chế giọt bắn, khả năng chống virus tuyệt đối lên đến 99.98%. 

Để tìm mua khẩu trang Dr. Medical Mask mọi người có thể mua tại đây hoặc đơn vị phân phối chính hãng uy tín tại Siêu Thị Mỹ Phẩm AB Beauty World.

Leave a Comment